Vệ sinh công nghiệp HCMTư vấnTẩy vết rượu vang đỏ trên áo trắng

Tẩy vết rượu vang đỏ trên áo trắng

Rượu vang một loại đồ uống không thể thiếu trong các dịp lễ tết hay bữa tiệc. Tuy nhiên trong quá trình thưởng thức thì việc không may rượu vang dây ra áo trắng là không thể tránh khỏi. Điều này khiến cho áo xuất hiện những vết đỏ loang lổ khá là mất thẩm mỹ.

Cho nên việc chúng ta phải làm sạch những vết bẩn này là rất cần thiết. Vậy cách tẩy vết rượu vang đỏ trên áo trắng như thế nào? Câu trả lời sẽ được vệ sinh công nghiệp TPHCM TH chia sẻ chi tiết ở bài viết dưới đây. Các bạn hãy theo dõi ngay để tìm kiếm thông tin nhé!

Tẩy vết rượu vang đỏ trên áo trắng

Hướng dẫn tẩy vết rượu vang đỏ trên áo trắng

Tại nội dung dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những phương pháp tẩy vết rượu vang đổ trên áo trắng vô cùng hiệu quả. Các bạn hãy theo dõi và áp dụng phương pháp phù hợp với mình nhé:

1. Sử dụng nước đá

Hiện có khá nhiều luồng dư luận cho rằng thay vì sử dụng nước đá thì chúng ta nên sử dụng nước nóng. Tuy nhiên ở trong thực tế điều này là không phải. Bởi khi sử dụng nước đá thì hiệu quả làm sạch mới đạt tối ưu. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: khi rượu vang không may bị dây ra áo trắng thì các bạn hãy dùng một chiếc khăn mềm sạch thấm hết phần rượu đó. Các bạn nên nhớ không nên vội vàng mà chà mành nên những vết này. Bởi như thế chỉ khiến rượu vàng thấm sâu vào áo khó làm sạch. Mà thay vào đó các bạn chỉ nên thấm nhẹ là được. Và đây cũng là một trong những lưu ý khá quan trọng trong hướng dẫn tẩy vết rượu vang đỏ trên áo trắng mà chúng tôi muốn chia sẻ.

– Bước 2: mang chiếc áo đó ngâm vào trong nước đá trong vòng 30 phút. Điều này sẽ khiến cho rượu vang thấm vào áo bị làm mềm ra.

– Bước 3: sử dụng nước tẩy chuyên dùng dành cho rượu vang thoa nên vết bẩn đó. Trong trường hợp bạn không có dung dịch này thì có thể dùng nước xà phòng pha loãng để thay thế.

– Bước 4: mang áo đi giặt lại với nước sạch là hoàn thành.

Cách tẩy sạch vết rượu vang đỏ trên áo trắng

Cách tẩy sạch vết rượu vang đỏ trên áo trắng

2. Sữa tươi

Khi xem đến đây chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên trong thực tế thì sữa tươi có khả năng tẩy sạch các vết rượu vang trên áo trắng khá là hiệu quả. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: chuẩn bị một ít sữa tươi không đường đổ ra một chiếc chậu hoặc khay.

– Bước 2: cho chiếc áo trắng bị dính vết rượu vang vào chậu hoặc khay sữa tươi ở trên ngâm trong 60 phút.

– Bước 3: lấy chiếc áo trắng ra rồi dùng khăn giấy thấm khố chúng.

– Bước 4: mang áo đi giặt lại với xà phòng là hoàn thành.

3. Muối tinh

Muối tinh cũng là một trong những cách tẩy sạch vết rượu vang đỏ trên áo trắng khá tốt mà các bạn nên áp dụng. Và với việc muối tinh ở trong nhà nào cũng có nên các bạn cũng khá là dễ dàng trong việc tìm nguyên liệu để sử dụng. Cách làm như sau:

– Bước 1: khi rượu vang bị dây ra áo trắng thì các bạn hãy dùng khăn mềm sạch thấm hết chỗ rượu đó.

– Bước 2: thoa muối tinh nên những chỗ bị dính rượu. Lúc này muối tinh sẽ giúp hút, trung hòa những vết bẩn do rượu vang gây ra.

– Bươc 3: mang áo đi giặt lại với xà phòng là hoàn thành.

=>>Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ vệ sinh nhà cửa HCM

Phương pháp làm sạch vết rượu vang trên áo trắng

4. Giấm ăn

Giấm ăn một loại gia vị mà chúng ta sử dùng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết thì trong giấm ăn có chứa rất nhiều loại axit tự nhiên. Cho nên chúng có khả năng làm sạch rất nhiều các loại vết bẩn. Và đây cũng là một trong những phương pháp làm sạch rượu vang đỏ trên áo trắng khá là tốt. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: tiến hành thoa giấm ăn nên những vết rượu vang đang dính trên áo. Lúc này giấm ăn sẽ giúp trung hòa, làm sạch đi những vết bẩn đỏ do rượu vang gây ra.

– Bước 2: dùng khăn mềm hoặc khăn giấy lau đi những vết bẩn đó.

– Bước 3: mang áo đi giặt lại với xà phòng là hoàn thành.

Mẹo vệ sinh vết rượu vang đỏ trên áo trắng nên áp dụng

Mẹo vệ sinh vết rượu vang đỏ trên áo trắng nên áp dụng

5. Kem cạo râu

Đối với những vết rượu vang đã bị thấm khô trên áo trắng thì kem cạo râu chính là sự lựa chọn làm sạch tối ưu mà các bạn nên dùng. Cách làm như sau:

– Bước 1: thoa một ít kem cao râu nên vết rượu vang đỏ vương trên áo trắng.

– Bước 2: chờ trong 15 phút dùng khăn lau sạch những lớp kem đó đi. Lúc này các bạn hãy kiểm tra xem các vết rượu vang đỏ đã sạch hay chưa. Nếu chưa thì hãy thực hiện lại bước 1 và 2.

– Bước 3: mang áo đi giặt lại với xà phòng và phơi khô là hoàn thành.

Trên đây là tất cả nội dung bài viết mẹo vệ sinh vết rượu vang đỏ trên áo trắng nên áp dụng. Mấu chốt của vấn đề ở đây là các bạn nên xử lý ngay vết bẩn khi vừa mới xảy ra. Bởi lúc này vết bẩn còn mới chưa ngấm sâu vào bên trong. Cho nên việc chúng ta làm sạch sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá
  • Tags:
BÌNH LUẬN
No comments found.
Để lại bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  • Tư vấn
Cách vệ sinh cọ và mút trang điểm
Cách vệ sinh cọ và mút trang điểm chuẩn là như nào? Chúng tôi khá chắc rất nhiều[...]
  • Tư vấn
Hướng dẫn vệ sinh máy hút sữa
Máy hút sữa một sản phẩm không thể thiếu với các gia đình có con nhỏ. Nhờ loại[...]
  • Tư vấn
Cách vệ sinh khoang máy ô tô tại nhà
Khoang máy luôn được ví như trái tim của một chiếc ô tô. Bởi nơi đây là không[...]
  • Tư vấn
Cách vệ sinh nôi em bé
Cách vệ sinh nôi em bé như thế nào? Những bậc cha mẹ, đặc biệt những người có[...]