Vệ sinh công nghiệp tại Gò Vấp

 • Đăng bởi:
 • 27/08/2023

Vệ sinh công nghiệp tại quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp hiện đang là nơi có mật độ dân cư đông đúc. Tập trung nhiều văn phòng công ty tòa nhà siêu thị,… Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Gò Vấp cũng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Nắm bắt được tình hình này, công ty vệ sinh công nghiệp TH mở ra dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao chi phí hợp lý đa dạng loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì? Lợi ích và mục đích ra sao?. Quý khách có thể tham khảo chia sẻ chi tiết trong bài viết sau.

Vệ sinh công nghiệp là công việc dọn dẹp vệ sinh theo hình thức kết hợp giữa cách làm vệ sinh truyền thống bằng tay chân với máy móc thiết bị và hóa chất tẩy rửa vệ sinh chuyên nghiệp. Nếu theo như hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, theo pháp luật nước nhà. Thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công trình chuyên biệt sẽ gồm tất cả các nhu cầu vệ sinh dọn dẹp. Trừ việc vệ sinh ô tô, vệ sinh rửa xe, diệt trừ sâu bệnh.

vệ sinh công nghiệp tại gò vấp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gò Vấp tpHCM

Khi nghe tới bốn chữ về dọn dẹp vệ sinh. Chúng ta thường nghĩ đó là việc là đơn giản không cần thiết phải làm quá lên thành dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm gì. Tuy nhiên nếu bạn biết về những lợi ích mục đích của dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Gò Vấp bạn sẽ cảm thấy loại hình dịch vụ này rất đáng để chúng ta lựa chọn. Và sự xuất hiện của dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính là điều tốt đẹp đối với xã hội ngày nay.

Thứ nhất vệ sinh công nghiệp giúp tiết kiệm về tiền bạc. Nếu muốn dọn dẹp vệ sinh cần chuẩn bị đầu tư vào dụng cụ thiết bị vệ sinh. Nhưng nếu bạn chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì việc này không cần phải làm nữa. Bởi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp toàn bộ dụng cụ dọn dẹp. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí thay vì phải đầu tư vào dụng cụ vệ sinh liên tục.

Thứ hai giúp tiết kiệm công sức. Đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín sẽ cung cấp đội ngũ nhân lực dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp với mọi số lượng theo yêu cầu. Thay vì bỏ sức lực vào việc dọn dẹp thì bạn nên để dành sức lực cho công việc giúp doanh nghiệp công ty ngày càng phát triển. Hãy để đơn vị vệ sinh công nghiệp tiến hành phục vụ bạn trong nhu cầu dọn dẹp vệ sinh. Công ty tổ chức cá nhân vừa tiết kiệm được sực lực. Vừa giúp mở ra cơ hội việc làm tạo thu nhập cho người lao động làm trong lĩnh vực này.

>> Xem thêm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 10

vệ sinh công nghiệp tại gò vấp hcm

Dọn vệ sinh công nghiệp tại Gò Vấp giá rẻ chuyên nghiệp

Thứ ba tăng chất lượng làm sạch hiệu quả. Đơn vị dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại quận Gò Vấp có máy móc thiết bị đa dạng phong phú về số lượng. Đảm bảo vệ sinh làm sạch hiệu quả hơn, làm sạch mọi ngóc ngách cho không gian sống và làm việc.

Thứ tư giúp tiết kiệm thời gian. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Họ tiến hành vệ sinh dọn dẹp nhanh chóng lại hiệu quả. Tiết kiệm thời gian, hạn chế ảnh hưởng tới các công việc khác của đơn vị sử dụng dịch vụ.

Thứ năm giúp công trình xây dựng được bảo trì bảo dưỡng tăng độ bền và tuổi thọ. Việc chúng ta dọn dẹp vệ sinh làm sạch cho các công trình xây dựng. Sẽ giúp công trình luôn trong trạng thái sạch sẽ, thoáng mát. Hạn chế hình thành rêu mốc bụi bẩn làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình và tuổi thọ của công trình.

Phạm vi của vệ sinh công nghiệp rất rộng. Cho nên hiện nay người ta chia vệ sinh công nghiệp thành nhóm công việc cụ thể. Thường liên quan tới bản chất công việc và tần suất của công việc. Theo đó gồm có bao nhóm công việc chính. Một là tổng vệ sinh dọn dẹp, hai là vệ sinh thường xuyên và ba là vệ sinh định kỳ.

>> Bạn có thể quan tâm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 2

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại gò vấp

Làm vệ sinh công nghiệp ở Gò Vấp giá rẻ

Với tổng vệ sinh dọn dẹp. Là công việc dọn dẹp vệ sinh cho toàn bộ cho công trình. Công việc tổng vệ sinh thường áp dụng cho các công trình sau xây dựng. Hoặc nhu cầu tổng vệ sinh sau một năm hoặc tổng vệ sinh theo quý trong năm.

Với vệ sinh thường xuyên. Đây là công việc dọn dẹp vệ sinh thường ngày. Làm sạch những nơi có sự đi lại tiếp xúc của con người. Việc làm sạch vệ sinh thường xuyên giúp duy trì sự sạch sẽ cho công trình mỗi ngày. Công việc này có thể thực hiện mỗi ngày một lần hoặc theo đặc điểm của từng công trình để đưa ra tần suất dọn vệ sinh cho phù hợp.

Với vệ sinh định kỳ. Là việc làm dọn dẹp vệ sinh cho những nơi có sự tiếp xúc không nhiều với con người. Vệ sinh cho những nơi khó thực hiện, không thể làm vệ sinh thường xuyên. Công việc vệ sinh định kỳ thường là lau kính, giặt thảm, giặt ghế sofa, rèm, trần,…

Hiện nay công ty vệ sinh công nghiệp TH hiện đang cho cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng về loại hình phục vụ cho nhu cầu vệ sinh đặc thù theo yêu cầu. Bao gồm:

 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh tòa nhà cao ốc
 • Vệ sinh căn hộ nhà chung cư
 • Vệ sinh trường học, bệnh viện
 • Vệ sinh khu đô thị khu chung cư
 • Vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ
 • Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại, triển lãm trưng bày
 • Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp

vệ sinh công nghiệp quận gò vấp

Bảng giá vệ sinh công nghiệp Gò Vấp 2023

STT Dịch vụ Đơn giá (VNĐ) chưa VAT Đơn vị tính Thuế VAT
1 Vệ sinh nhà ở sau xây, sau sửa chữa 9,000 – 25,000 m2 + 10%
2 Lau kính văn phòng, kính bên trong tòa nhà Gọi ngay 0879 005 666
3 Vệ sinh kính ở bên ngoài 15,000 – 30,000
4 Đánh bóng sàn đá 150,000 – 350,000
5 Đánh bóng sàn bê tông 60,000 – 150,000
6 Giặt thảm 10,000 – 30,000
7 Giặt ghế Sofa 300,000 – 600,000 Bộ
8 Giặt ghế văn phòng Liên hệ Chiếc

Báo giá dịch vụ vệ sinh ở quận Gò Vấp năm 2023

Mức giá kể trên sẽ được áp dụng từ 01/12/2022 cho tới năm sau. Vệ sinh công nghiệp TH luôn cam kết giá cạnh tranh nhất và mỗi khi có sự điều chỉnh sẽ đều thông báo trước cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ ngay vào số máy 0879 005 666 để được tư vấn cũng như nhận được bảng giá ưu đãi.

Đơn vị dọn vệ sinh uy tín chất lượng tại Gò Vấp

Quý khách hàng không nên bỏ qua công ty chúng tôi khi cần làm vệ sinh công nghiệp tại quận Gò Vấp bởi những lý do sau.

Về nhân lực. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được tuyển chọn đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Nhân viên có thành thạo kỹ năng đảm bảo vận hành hoạt động máy móc thiết bị vệ sinh linh hoạt. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm chu đáo. Toàn bộ nhân viên trong công ty luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Về cơ sở vật chất. Chúng tôi đầu tư xây dựng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại với đủ loại máy móc vệ sinh công nghiệp. Đầu tư trang bị các loại dụng cụ vệ sinh phục vụ cho nhu cầu vệ sinh dọn dẹp theo từng yêu cầu công việc. Thêm nữa chúng tôi sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng với tỉ lệ liều lượng phù hợp. Đem lại hiệu quả vệ sinh làm sạch tốt, an toàn với môi trường.

Về chất lượng dịch vụ. Đơn vị làm việc theo quy trình cụ thể, từ khâu tiếp đón khách hàng tới cung cấp dịch vụ. Đơn vị luôn điều phối hài hòa về công việc. Cung cấp tới khách hàng quy trình làm vệ sinh chi tiết theo từng hạng mục. Hỗ trợ khách hàng hết mình trong nhu cầu dịch vụ vệ sinh giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ và có cái nhìn tốt nhất về dịch vụ.

Về giá cả. Chúng tôi cung cấp báo giá chi tiết cho từng hạng mục dịch vụ. Cung cấp giá cả hợp lý phải chăng cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Vệ sinh công nghiệp ở quận Gò Vấp HCM

Mọi thông tin chi tiết về vệ sinh công nghiệp tại Hồ Chí Minh xin liên hệ:

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TH

Địa chỉ: 409/88/73 Tân Chánh Hiệp 13, Quận 12, Hồ Chí Minh

Tư vấn dịch vụ: 0879 005 666

Email: trantuankobe@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepth.com/

4.7/5 - (39 bình chọn)
 • Tags:
BÌNH LUẬN
No comments found.
Để lại bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
 • Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp tại Hồ Chí Minh
Việc vệ sinh là điều bắt buộc phải làm ở những hộ gia đình cũng như các cơ[...]
 • Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp quận Bình Tân
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều mong muốn không gian sinh hoạt và làm việc của mình[...]
 • Vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7, TPHCM
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 chắc hẳn không còn xa lạ với quý khách hàng.[...]
 • Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai Vệ sinh công nghiệp là hình thức dịch vụ phổ[...]