Vệ sinh công nghiệp HCMDịch vụVệ sinh công nghiệpVệ sinh công nghiệp quận Tân Phú TPHCM

Vệ sinh công nghiệp quận Tân Phú TPHCM

  • Tác giả:
  • 24/10/2021
  • Danh mục: Vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tân Phú

Nói về vệ sinh công nghiệp chính là nói tới giải pháp dọn dẹp và làm sạch hiệu quả thông minh nhanh chóng. Từ hộ gia đình tới hộ kinh doanh, khu nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp, văn phòng, tòa nhà,… Tất cả sẽ dọn dẹp sạch sẽ mang tới không gian làm việc, vui chơi sinh hoạt sạch sẽ lành mạnh nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu cho việc dọn vệ sinh công nghiệp quận Tân Phú. Vậy thì nên nhanh chóng đến ngay với công ty chúng tôi. Đảm bảo dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn bất ngờ và cực kỳ hài lòng.

Vệ sinh công nghiệp chính là hình thức dọn dẹp vệ sinh dưới sự hỗ trợ từ các loại thiết bị máy móc hiện đại. Cùng với đó là các sản phẩm hóa chất tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng. Và một đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Họ làm việc theo quy trình cụ thể được đào tạo bài bản. Từ đó hướng tới hiệu quả cao nhất cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng.

Mục đích chính của vệ sinh công nghiệp đó là hướng tới việc tiết kiệm thời gian công sức chi phí làm vệ sinh. Với những trợ thủ đắc lắc là máy móc hiện đại. Việc vệ sinh dọn dẹp trên một diện tích mặt bằng lớn sẽ được hoàn thành nhanh chóng. Có thể nói, sự xuất hiện của dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã phần nào giúp chúng ta không cần lo lắng về nhân lực. Không cần đầu tư quá nhiều vào máy móc dụng cụ về sinh, hóa chất vệ sinh chuyên dụng.

Vệ sinh công nghiệp quận Tân Phú

Vệ sinh công nghiệp tại quận Tân Phú

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tân Phú chắc chắn giúp cho môi trường sống và làm việc của bạn được sạch đẹp, thoáng mái, thơm tho, tiện nghi nhất. Từ đây hướng tới chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng việc làm được cải thiện. Tạo điều kiện cho con người tập trung sức lực tối đa vào công việc của mình hơn.

Vệ sinh công nghiệp là ngành nghề dịch vụ phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Từ những công trình xây dựng cá nhân như nhà ở, biệt thự, căn hộ, vườn cây,.. Tới những công trình xây dựng quy mô lớn như tòa nhà, cao ốc, khu chung cư, nhà xưởng, công ty,… Tất cả đều có thể được lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp khi có yêu cầu. Ở đâu cần dọn dẹp vệ sinh ở đó có vệ sinh công nghiệp. Tùy theo từng đối tượng, từng nhu cầu hay tùy vào từng diện tích quy mô cần xử lý vệ sinh công nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này định kỳ với khoảng thời gian nhất định. Hoặc chọn vệ sinh công nghiệp theo ngày.

Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ. Nghĩa là dịch vụ sẽ định kỳ tổng vệ sinh với thời gian định kỳ cố định theo tuần, theo tháng hoặc theo quý theo năm. Dịch vụ vệ sinh định kỳ có tính chất của một công việc không thông thường xuyên.

>> Xem thêm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tân Bình

vệ sinh công nghiệp tại quận tân phú hcm

Dọn vệ sinh công nghiệp tại quận Tân Phú Hồ Chí Minh

Theo đó nó sẽ gồm những hoạt động như:

–          Dịch vụ làm tổng vệ sinh định kỳ

–          Dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn nhà, cầu thang

–          Dịch vụ vệ sinh giặt ghế, thảm sàn

–          Dịch vụ vệ sinh kính, vệ sinh khung nhôm, vệ sinh tường ở cả hai mặt trong ngoài

–          Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp công trình sau xây dựng

Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày. Đây là dịch vụ làm vệ sinh mang tính chất thường xuyên liên tục. Dịch vụ này làm vệ sinh theo từng phần hoặc làm vệ sinh theo từng bộ phận của công trình.

Những công việc mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tân Phú Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ thực hiện khi khách hàng có yêu cầu về dịch vụ này như sau.

–          Vệ sinh khu vực cầu thang

–          Vệ sinh làm sạch tường, đèn, trần, quạt treo trên tường

–          Vệ sinh khu vực WC, toilet

–          Vệ sinh đồ đạc nội thất nhà ở văn phòng như bàn ghế, giường tủ, máy móc thiết bị dùng trong văn phòng

–          Vệ sinh hành lang trong tòa nhà, vệ sinh tại lối đi chung

–          Giặt rèm cửa, giặt thảm sàn, ghế văn phòng

–          Chăm sóc cây cảnh, vườn hoa cây cảnh

Bởi vì tính đặc thù quan trọng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp đó là phải đảm bảo việc vệ sinh được toàn diện, chất lượng. Đồng thời phải đạt được hiệu quả và tiết kiệm thời gian ở mức tối đa. Cho nên dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới làm theo một quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn xác tỉ mỉ chu đáo trong từng bước.

Vệ sinh công nghiệp uy tín quận Tân Phú

Vệ sinh công nghiệp chất lượng cao uy tín tại quận Tân Phú

Bước đầu tiên là bước xác định đối tượng và khảo sát công trình cần được vệ sinh công nghiệp. Đây là bước nhận định rõ ràng về đối tượng cần vệ sinh công nghiệp trông như thế nào. Tiến hành khảo sát công trình cần vệ sinh công nghiệp thông qua diện tích, quy mô, xem xét về khu vực cần xử lý, mức độ nặng nhẹ về sạch bẩn của công trình. Để từ đó chúng tôi có được những tính toán chính xác. Đưa ra phương hướng cụ thể, chuẩn bị đầy đủ trong thiết bị cần thiết và nguồn nhân lực thích hợp.

Bước thứ hai, chuẩn bị những loại dụng cụ hóa chất cần thiết trong vệ sinh công nghiệp. Số lượng, chủng loại thiết bị máy móc hỗ trợ công việc tùy thuộc vào những gì đã khảo sát ở bước 1. Nếu khu vực tại quận Tân Phú cần vệ sinh có diện tích lớn thì sẽ cần tới những loại trang bị máy móc như. Cây lau kính, máy lau sàn, máy làm khô sàn, thang bảo hộ,…

Về hóa chất chuyên dùng trong vệ sinh công nghiệp. Phụ thuộc vào từng loại chất liệu cần vệ sinh như gỗ, đá, gạch, xi măng, thạch cao,… Để chọn ra loại sản phẩm cần chuẩn bị sao cho phù hợp. Chuẩn bị những loại hóa chất có khả năng khử mùi, khử khuẩn tốt cho phòng tắm nhà vệ sinh. Có thể ưu tiên sử dụng các loại hóa chất công nghiệp lành tính, an toàn.

dọn vệ sinh tại tân phú

Dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp giá rẻ ở quận Tân Phú

Bước thứ ba, tiến hành thực hiện vệ sinh công nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp cho phần thô gồm có những công việc như. Thu gom rác thải. Thu dọn, sắp xếp đồ đạc nội thất để chuẩn bị cho công việc vệ sinh công nghiệp. Tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng của những đồ đạc bên trong khu vực cần vệ sinh công nghiệp. Sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn. Xử lý vết bẩn bám trên nền nhà, kính, tường. Sử dụng hóa chất cần thiết để xử lý các vết bẩn cứng đầu tùy theo chất liệu.

Vệ sinh công nghiệp cho phần tinh. Đây là bước thực hiện làm sạch hoàn toàn đối với từng khu vực của công trình, ngôi nhà, văn phòng kho xưởng. Sử dụng cây lau kính và hóa chất chuyên dùng cho những nơi cửa kính, tường kính, vách kính,… Nếu làm vệ sinh công nghiệp ở Tân Phú tại vị trí cao nên dùng thang cuốn hay sử dụng các biện pháp dây an toàn, bảo hộ lao động kỹ lưỡng để thực hiện việc này.  Lau nền sàn với loại hóa chất phù hợp. Sử dụng máy lau sàn và máu làm khô sàn. Giúp việc lau dọn sàn sạch sẽ khô nhanh không bị trơn trượt.

Vệ sinh công nghiệp cho từng chi tiết của công trình. Những chi tiết như lan can, tay nắm, song cửa, đèn điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh…. Mọi chi tiết đều phải được dọn dẹp và làm sạch không được bỏ sót bất kỳ vị trí nào.

làm vệ sinh chuyên nghiệp ở quận tân phú

Đơn vị làm vệ sinh công nghiệp ở quận Tân Phú Hồ Chí Minh

Bước thứ tư, nghiệm thu bàn giao công trình. Sau khi đã thực hiện vệ sinh công nghiệp xong. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lại từng khu vực một. Sắp xếp những đồ đạc nội thất trở lại vị trí ban đầu vốn có. Bàn giao lại công trình đã vệ sinh công nghiệp hoàn tất cho khách hàng. Tiến hành thanh toán theo hợp đồng và kết thúc hợp đồng đã ký kết.

 Với máy móc thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên đầy năng lực, phẩm chất và giàu kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo bạn sẽ không để khách hàng thất vọng với dịch vụ của chúng tôi bởi sự uy tín chất lượng, cung cấp mức giá hợp lý, cạnh tranh. Cụ thể bảng giá vệ sinh công nghiệp quận Tân Phú 2022 như sau:

Vệ sinh nhà cửa đang ở 8.000 – 25.000 đ/m2
Giặt sofa, ghế da, ghế giám đốc 150.000 – 350.000 đ/ bộ
Giặt ghế văn phòng 15.000 – 30.000 đ/ chiếc
Giặt mành rèm 35.000 – 65.000 đ/ bộ
Vệ sinh nhà mới xây, sau xây dựng Liên hệ ngay: 0879 005 666
Tẩy vết sơn, keo 6.000 – 20.000 đ/m2
Đánh bóng các loại sàn nhà Chỉ từ 50.000 đ/ m2
Lau chùi đèn chùm 300.000 – 600.000 đ/ bộ

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ quý khách hàng 24/24. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tân Phú giá rẻ trên địa bàn quận hay vệ sinh công nghiệp tại Hồ Chí Minh xin liên hệ:

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TH

Địa chỉ: 409/88/73 Tân Chánh Hiệp 13, Quận 12, Hồ Chí Minh

Tư vấn dịch vụ: 0879 005 666

Email: trantuankobe@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepth.com/

4.8/5 - (22 bình chọn)
  • Tags:
BÌNH LUẬN
No comments found.
Để lại bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  • Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp Bà Rịa -Vũng Tàu
Vệ sinh công nghiệp tại Bà Rịa -Vũng Tàu Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang tới sự[...]
  • Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp Long An
Vệ sinh công nghiệp tại Long An Sự phát triển của xã hội đã kéo theo rất nhiều[...]
  • Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp Bình Dương
Vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang trở thành một[...]
  • Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp Tây Ninh
Vệ sinh công nghiệp tại Tây Ninh Vệ sinh công nghiệp đang trở thành dịch vụ quen thuộc[...]