Vệ sinh công nghiệp HCMTư vấnVệ sinh bàn là hơi nước

Vệ sinh bàn là hơi nước

  • Tác giả:
  • 14/06/2023
  • Danh mục: Tư vấn

Vệ sinh bàn là hơi nước đúng cách

Quần áo được làm ra bằng nhiều chất liệu vải vóc khác nhau. Có loại chất liệu quần áo sau khi giặt giũ cất giữ không đúng cách sẽ bị nhàu nát, nhăn nhúm. Khi mặc vào sẽ rất khó coi nên chúng ta thường sử dụng bàn là hơi nước để là phẳng quần áo. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng hoặc lâu ngày không dùng tới bàn là hơi nước dễ bị bám bụi. Vì thế cần phải thực hiện vệ sinh bàn là hơi nước với những cách thức thực hiện đơn giản như sau.

Vệ sinh bàn là hơi nước bằng nước rửa chén

Nước rửa chén không chỉ làm sạch chén đĩa bát thìa,… Mà nó còn có thể giúp bạn vệ sinh bàn là hiệu quả. Để thực hiện bạn cần đem nước rửa chén pha loãng cùng nước ấm. Hòa tan dung dịch tới khi tạo bọt. Bạn dùng dung dịch đã hòa tan này lau mặt bàn là. Sau khi lau sạch đi vết bẩn trên mặt bàn là thì để bàn là hơi nước ở đó. Cho tới khi bàn là được khô ráo sạch sẽ thì mới tiền hành sử dụng lại. Lưu ý phải lau cho sạch tới khi khăn lau không còn thấy dính bẩn. Để tránh khi dùng là quần áo lại thấy vết bẩn dính trên quần áo. Khi đó chính là việc làm của vấn đề vệ sinh bàn là hơi nước không đến nơi đến chốn.

cách vệ sinh bàn là hơi nước

Vệ sinh bàn là hơi nước bằng baking soda

Nói về các mọi làm sạch vệ sinh thì không thể thiếu nguyên liệu baking soda. Khả năng làm sạch của baking soda vô cùng hiệu quả và rất được nhiều người biết tới. Nhờ vậy mà khi bạn muốn làm sạch bàn là hơi nước. Bạn có thể sử dụng baking soda. Hãy pha baking soda với nước tỉ lệ một : một. Sau khi pha bạn sẽ có được hỗn hợp dạng sệt. Bạn sử dụng khăn vải mềm nhúng nó vào trong hỗn hợp và lấy nó lau lên bề mặt của bàn ủi hơi nước.

Sau đó bạn bật chế độ hơi nước của bàn là nhằm mục đích phun sạch ra những phần baking soda còn sót lại vào trong lỗ thoát hơi nước của bàn ủi. Cuối cùng bạn sử dụng khăn mềm lau sạch là kỹ lưỡng bề mặt bàn là nhằm bỏ hết đi baking soda và bụi bẩn. Nên làm sạch sẽ cho tới khi thấy khăn lau không còn vết bẩn. Tránh làm ẩu thì khi là quần áo. Vết bẩn sẽ bám trên quần áo của bạn.

Vệ sinh bàn là hơi nước bằng nước cốt chanh

Chanh cũng là một nguyên liệu dễ kiếm và có khả năng làm sạch vết bẩn, khử mùi khá tốt. Để vệ sinh bàn là bàn ủi hơi nước bằng chanh. Bạn sử dụng nước cốt chanh hòa với muối tỉ lệ 1:1. Sau khi đun nóng cho muối và nước cốt chanh tan hết vào nhau thì bạn sử dụng chờ cho hỗn hợp này nguội. Rồi sử dụng miếng bọt biển rửa bát nhúng vào dung dịch. Và dùng nó để làm chùi cho bề mặt bàn là hơi nước. Những vết cháy vết bẩn cứng đầu trên bàn là có thể dùng bàn chải để làm sạch. Không sử dụng miếng chùi bằng kim loại để chà sát bề mặt bàn là. Cuối cùng dùng khăn mềm lau sạch lại với giấm. Chờ bàn là khô thì sử dụng tiếp.

vệ sinh bàn là hơi nước đúng cách

Vệ sinh bàn là bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Thị trường đang bày bán khá nhiều loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng chuyên nghiệp sử dụng hiệu quả. Bạn nếu như đã sẵn có loại dung dịch này trong nhà. Hoặc có thể mua sắm dễ dàng với chất tẩy rửa chuyên nghiệp. Thì có thể sử dụng sản phẩm để làm sạch vệ sinh cho bàn là hơi nước. Để thực hiện bạn cho chất tẩy rửa chuyên dụng vào khăn với lượng vừa đủ thấm khăm. Sau đó bạn dùng bàn là ủi lên bề mặt khăn có chứa chất tẩy rửa chuyên dụng theo hình vòng tròn. Làm sao cho chất tẩy có thể phủ hết trên mặt bàn là khi ủi trên khăn thấm dung dịch là được.

Sau khi bạn là xong thì rút phích cắm ra. Chờ cho mặt bàn là nguội đi. Sau đó bạn dùng khăn ẩm để lau lại cho sạch sẽ. Cuối cùng chỉ cần chờ bàn là khô là có thể sử dụng được. 

vệ sinh bàn là hơi nước

Chia sẻ cách vệ sinh bàn ủi hơi nước

Mọi thông tin vệ sinh công nghiệp tại TPHCM chi tiết xin liên hệ:

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TH

Địa chỉ: 409/88/73 Tân Chánh Hiệp 13, Quận 12, Hồ Chí Minh

Tư vấn dịch vụ: 0879 005 666

Email: trantuankobe@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepth.com/

Có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà ở tại TPHCMvệ sinh văn phòng tại TPHCM liên hệ ngay!

Đánh giá
  • Tags:
BÌNH LUẬN
No comments found.
Để lại bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  • Tư vấn
Cách vệ sinh cọ và mút trang điểm
Cách vệ sinh cọ và mút trang điểm chuẩn là như nào? Chúng tôi khá chắc rất nhiều[...]
  • Tư vấn
Hướng dẫn vệ sinh máy hút sữa
Máy hút sữa một sản phẩm không thể thiếu với các gia đình có con nhỏ. Nhờ loại[...]
  • Tư vấn
Cách vệ sinh khoang máy ô tô tại nhà
Khoang máy luôn được ví như trái tim của một chiếc ô tô. Bởi nơi đây là không[...]
  • Tư vấn
Cách vệ sinh nôi em bé
Cách vệ sinh nôi em bé như thế nào? Những bậc cha mẹ, đặc biệt những người có[...]